BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Sapa điểm đến của mọi du khách

         Sapa là một thị trấn vùng cao nổi tiếng thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Việt Nam. Nơi đây ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu của tự nhiên, phong cảnh thiên nhiên với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng cây, tạo nên bức tranh có cảnh sắc thơ mộng và hấp dẫn. 
       Tham gia tour du lịch sapa 2 ngày 3 đêm quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi Hàm Rồng, của bản Cát Cát, của những buổi chợ phiên đặc sắc.

 khung cảnh vườn hoa hàm rồng sapa
Vườn hoa Hàm Rồng

 

         Để tham quan vườn hoa Hàm Rồng, du khách phải leo một chặng đường dài hàng ngàn bậc đá, điểm cuối cùng là điểm cao nhất của đỉnh Hàm Rồng được bố trí như một đài quan sát, từ đây du khách tour sapa có thể nhìn thấy toàn bộ thị trấn Sapa rất ấn tượng. Hàm Rồng thực sự là một thắng cảnh đầy hoa trái của Sapa. Và, nếu ai đã du lịch Thạch Lâm (Vân Nam, Trung Quốc) thì khi đi du lịch Sapa có Hàm Rồng cũng có thể giúp các bạn tưởng tượng là Thạch Lâm. Lên Hàm Rồng, du khách như lạc vào vườn tiên, mây ùa kín thân người, hoa rực rỡ mặt đất ở tour du lịch sapa 2 ngày 3 đêm.

         Đến với chợ phiên Sapa - "chợ tình Sapa" du khách được chung vui với những con người nơi đây cùng những bài hát dân ca của trai gái bản làng người H'mông, người Dao, bằng những âm thanh từ nhạc cụ truyền thống nơi đây: đàn môi, sáo, khèn... . Vào ngày chủ nhật, bạn có thể mua các loại sản phẩm nhân tạo truyền thống của các dân tộc như hàng thổ cẩm thủ công; các món ăn dân tộc như thắng cố, thịt hun khói, cải mèo, su su, rượu ngô, rượu mầm thóc xã Thanh Kim, rượu táo mèo, rượu sán lùng...

tour du lịch tham gia chợ tình sapa
Chợ tình Sapa

 

         Bản Cát Cát là một ngôi làng của người H'mong. Đây là địa điểm hấp dẫn thu hút khách du lịch khi đi tour du lịch sapa 2 ngày 3 đêm, để hòa nhịp vào cùng các hoạt động của người dân tộc H'Mong và chiêm ngưỡng các sản phẩm thủ công: thổ cẩm, trang sức bạc.... Đến với Cát Cát bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên, sự kết hợp tuyệt vời cảnh núi non và ruộng bậc thang nơi đây, tạo cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái mà chỉ ở Cát Cát mới có.

Bài viết liên quan:

>> Sapa mùa lúa chín

>> Sapa sự bắt đầu với đỉnh Fansipan


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET